Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Cá bóp đút lò

Nguyên liệu: (4 phần ăn)

Cá bớp phi lê 400g
Ba chỉ hun khói Ông Già IKA 6 miếng
Tỏi băm 1/2 thìa cà phê
Tiêu 1/3 thìa cà phê
Muối: 1/3 thìa cà phê
Kem tươi (kem fresh) 30g
Bơ 30g
Phô mai 40g



Cách chế biến:

Phi lê cá cắt mỏng, miếng khoảng hai ngón tay, ướp với tỏi, muối, tiêu để 10 phút cho thấm
Thịt ba chie hun khói cắt đôi, trải lên cá, cuộn cá bên ngoài, thịt bên trong, xếp lên đĩa
Đánh kem tươi và bơ cho đều, cho lên cuộn cá, rải phô mai lên mặt rồi cho vào lò nướng. Thấy phô mai vàng đều là được

Cá bớp đút lò ăn với muối tiêu chanh.

Chúc các bạn chế biên thành công món cá bóp đút lò và dùng ngon miệng.



Mách cho bạn:
Hải Sản Cam Ranh có bán sỉ và lẻ cá bóp. SẠCH. KHÔNG TẨM ƯỚP HÓA CHẤT. Cá bóp tại Hải Sản Cam Ranh được mua từ các ghe lưới trực tiếp tại bãi biển, sau đó mang về rửa sạch rồi cho vào tủ lạnh đông cứng và chuyển đến tay người tiêu dùng. 
Đơn giá: Cá bóp nguyên con: 220.000đ/Kg  -  Cá bóp cắt lát: 250.000đ/Kg
Lưu ý: Giao hàng miễn phí tận nơi tại Tp. Hồ Chí Minh với đơn hàng từ 500.000đ trở lên.
Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách. 
Đặt hàng: 0938 919 739 - 0938 919 719 - Đặt Online Click vào đây 

1 nhận xét:

Hướng dẫn chế biên cà bóp