Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Lẩu cá bóp

Cá bớp là một loại hải sản có lượng dinh dưỡng cao và thơm ngon. Chính vì vậy nên món lẩu cá bớp được rất nhiều nhà hàng chọn trong thực đơn. Nếu bạn muốn biến phòng ăn của gia đình mình thành nhà hàng, hãy xem ngay cách hướng dẫn thực hiện món Lẩu cá bớp và chiêu đãi cả nhà nhé.

Lẩu cá bóp
Lẩu cá bóp
NGUYÊN LIỆU

Cá bớp 500g
Cà chua 1 trái
Nấm rơm 100g
Hành tây 100g
Hoa chuối, rau cần nước 200g
Sả cây 3 cây
Hành tỏi băm 1M
Bún 1kg
Rau om, ngò gai, hành lá, lá chanh
Đường, nước mắm, dầu ăn
Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái 

1. SƠ CHẾ:

– Cá bớp cắt khúc 2cm, ướp với 1m Aji-Quick ® gia vị nêm sẵn Lẩu Thái , để thấm.
– Nấm rơm cắt chữ thập trên đầu. Rau cần nước cắt khúc 4cm. Hành tây, cà chua cắt múi cau. Sả 2 cây bào mỏng, chiên giòn thơm, 1 cây đập dập, cắt đôi. Rau om, ngò gai, hành lá cắt khúc 2cm. Lá chanh vò sơ.

2. THỰC HIỆN:

Phi thơm hành tỏi băm và 1 cây sả đập dập, cho nấm rơm và hành tây vào xào thơm, cho 1.5 L nước vào nấu, cho cà chua cắt múi cau vào nấu cho nước gần sôi thì cho phần còn lại của Aji-Quick® gia vị nêm sẵn Lẩu Thái vào, khuấy tan đều, cho lá chanh vào. Khi nước sôi, cho cá vào nấu chín, nêm thêm 2M nước mắm, 1/2M đường, sả phi.

3. CÁCH DÙNG:

Khi ăn, đun sôi lẩu cho các loại rau và rau nêm vào. Dùng kèm bún. Chấm cá với nước mắm mặn và ớt cắt lát.

Mách nhỏ:

Ướp cá với bột lẩu Thái giúp cá có hương vị mới lạ, thơm ngon và đặc biệt hơn.


Mách cho bạn:
Hải Sản Cam Ranh có bán sỉ và lẻ cá bóp. SẠCH. KHÔNG TẨM ƯỚP HÓA CHẤT. Cá bóp tại Hải Sản Cam Ranh được mua từ các ghe lưới trực tiếp tại bãi biển, sau đó mang về rửa sạch rồi cho vào tủ lạnh đông cứng và chuyển đến tay người tiêu dùng. 
Đơn giá: Cá bóp nguyên con: 220.000đ/Kg  -  Cá bóp cắt lát: 250.000đ/Kg
Lưu ý: Giao hàng miễn phí tận nơi tại Tp. Hồ Chí Minh với đơn hàng từ 500.000đ trở lên.
Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách. 
Đặt hàng: 0938 919 739 - 0938 919 719 - Đặt Online Click vào đây 
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hướng dẫn chế biên cà bóp